Trang chủ » Trò chơi » Giáo dục » Thị Trấn Của Tôi: Beach Picnic
Thị trấn của tôi: Beach Picnic APK icon

Tải về Thị trấn của tôi: Beach Picnic APK

2.13 for Android 4.1 and up

My Town Games Ltd

Một trò chơi trí tưởng tượng thú vị giúp thúc đẩy sự sáng tạo và khám phá

Package name:

mytown.beach

Một chuyến dã ngoại thật thú vị, đặc biệt là khi ở trên bãi biển. Thư giãn và chơi trên cát, khám phá dưới biển hoặc đơn giản là ngồi xuống để thưởng thức bữa trưa dã ngoại tuyệt vời. My-Town: Beach Picnic có rất nhiều hoạt động và những điều thú vị để làm.

Hãy nghĩ về trò chơi này như một ngôi nhà búp bê lớn, tương tác hoàn toàn nằm trên bãi biển. Chạm và tương tác với hầu như bất kỳ đối tượng nào bạn nhìn thấy. Điền vào các thùng và tạo ra những lâu đài cát tuyệt vời, rất nhiều quần áo để lựa chọn và mặc từ bộ đồ lặn đến quần áo mùa hè. Đi lướt sóng hoặc tại sao không lấy cần câu để bắt một số cá? Bữa tiệc dã ngoại bên bãi biển cung cấp cho bạn và giờ chơi trò chơi trí tưởng tượng bất tận của con bạn.

** Dễ đủ cho một đứa trẻ 3 tuổi để chơi với, đủ thú vị cho 9 tuổi để thưởng thức! **

Cũng giống như tất cả các trò chơi của My Town, trò chơi này đã được tạo ra để cung cấp cho con bạn cả giá trị tăng trưởng vui vẻ và cá nhân. Với môi trường căng thẳng miễn phí của chúng tôi, chúng tôi thúc đẩy trí tưởng tượng, kỹ năng ngôn ngữ và hoạt động vui chơi. Giáo viên mầm non, chuyên gia trị liệu ngôn ngữ và trẻ em đều nói cùng một điều. Trò chơi của tôi là tuyệt vời!

Tính năng trò chơi:
Khu vực dã ngoại - Chúng tôi chuẩn bị khu vực dã ngoại tốt nhất cho bạn thưởng thức. Chọn hoa và nấm, rất nhiều thức ăn và đồ uống và nếu bạn muốn món tráng miệng ngon, người đàn ông kem của chúng tôi đang chờ bạn gần băng ghế dự bị

Khu vực cửa hàng - Tấn công cụ tuyệt vời để làm cho ngày của bạn trên bãi biển nhiều hơn vui vẻ. Có được một bộ đồ bơi mới của bạn, có được xô cát để xây dựng lâu đài cát tuyệt vời và trong khi tại sao nó không tự đối xử với mặt nạ và ống thở?

Mặt nước - Đi câu cá, Ngồi dưới bóng râm và tận hưởng những đứa trẻ chơi đùa trên cát hoặc thu gom rác để giữ cho đại dương của bạn sạch sẽ. Đừng quên lấy vợt và bóng từ cửa hàng để bạn có thể chơi cùng nhau trên đường biển.

Biển - Đi lướt sóng, thử tàu ngầm, đặt ống thở của bạn nhưng luôn lắng nghe nhân viên cứu hộ khiến anh ấy biết rõ nhất!

Hãy đi DIVING! - Hãy chắc chắn để thả bởi các cửa hàng và đưa vào các thiết bị lặn. Dưới nước bạn sẽ tìm thấy nàng tiên cá ca hát của chúng tôi, hộp kho báu bị mất và ba người đứng đầu sâu! Sử dụng cần cẩu để tìm và nâng kho báu từ nút biển!

Chúng tôi yêu đại dương và chúng tôi hy vọng bạn thích nó. Trong trò chơi này, chúng tôi đã quyết định thưởng cho trẻ em để giữ cho bãi biển sạch sẽ. càng có nhiều rác bạn thu thập càng nhiều cá bạn sẽ thấy dưới nước! Như là đời thật.

- Không có Quy tắc, Không có Căng thẳng. Trí tưởng tượng tinh khiết và vui vẻ:
Chơi như bạn muốn, làm những gì bạn muốn, tương tác với những gì bạn yêu thích.

- Tiệc tùng và chơi ở khắp mọi nơi:
Đi dã ngoại ra biển, gặp gia đình gặp dưới nước, ngồi xung quanh và xem cha bắt và khởi động cũ trong khi câu cá :)

Trò chơi búp bê của chúng tôi làm cho trẻ có thể chơi và tương tác với các công cụ hàng ngày mà chúng thấy trong cuộc sống thực. Trò chơi của chúng tôi được biết đến là được thiết kế cẩn thận để vừa thú vị vừa thú vị cho trẻ em chơi cùng.

- Không mua trong ứng dụng
- Không có quảng cáo của bên thứ ba

Phiên bản Beach Picnic của My Town có các tùy chọn không giới hạn nơi cha mẹ và trẻ em có thể chơi cùng nhau

Dress cả gia đình. chọn những gì các em gái lớn sẽ mặc cho bữa ăn sáng, những gì anh trai sẽ ăn mặc với một bữa tiệc sinh nhật và những gì bộ đồ ngủ mẹ sẽ đưa vào sau khi tắm.

Làm thức ăn - Khu vực dã ngoại có nhiều thức ăn và đồ uống. Ngồi xung quanh hoặc lấy thức ăn ở nơi khác.

Khám phá tất cả các khu vực khác nhau trên bãi biển, Khám phá dưới nước và vui chơi trên cát với những đứa trẻ khác!
Có gì mới
We fixed some bugs and glitches, sorry about that :)
If you enjoy playing My Town Beach, please leave us a review!
For any other issues, send us an email at [email protected]

Thể loại: Giáo dục , Similar

Ngày xuất bản: Jan 09, 2019

Phiên bản hiện tại: 2.13

Yêu cầu: 4.1

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

4.5
9,953 tổng số
5 8,110
4 684
3 436
2 162
1 561