Trang chủ » Ứng dụng » Công cụ » Tổ Chức Lưu Trữ
Tổ chức lưu trữ APK icon

Tải về Tổ chức lưu trữ APK

1.1 for Android 5.0 and up

Buggy_ Apps

Một công cụ tiên tiến để tổ chức và tối ưu hóa các thiết bị lưu trữ của bạn!

Package name:

com.ruet_cse_1503050.ragib.storageorganizer

Bạn đã bao giờ tự hỏi có bao nhiêu tệp / thư mục trùng lặp / trống / bị hỏng trong điện thoại hoặc Thẻ SD hoặc ổ USB chưa?

Chà ,,,, HỌ TUYỆT VỜI - và họ ăn hết ký ức quý giá và cũng ban phước cho bạn với rất nhiều vấn đề về hiệu suất :)!

Không biết rõ rằng các tệp / thư mục quá mức có thể gây ra hiệu suất trôi đáng chú ý. Vì vậy, hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn tệp và thư mục trống có thể gây ra hiệu suất nghiêm trọng. Ngoài ra, các tệp trùng lặp / tệp bị hỏng ăn hết bộ nhớ quý giá.


Các tính năng:

QUÉT CHO PHIM NGHIÊM TRỌNG - Tệp trùng lặp thực tế có nghĩa là trùng lặp bởi dữ liệu nội bộ thực tế của tệp, không chỉ theo tên. Tùy chọn này cho phép bạn trích xuất tất cả các tệp trùng lặp thực tế này và cho phép bạn loại bỏ chúng một cách thuận tiện. Bạn don lồng phải làm việc chăm chỉ. Có các tùy chọn nhanh có thể nhanh chóng xóa các bản sao không cần thiết mà không cần chọn chúng một cách rõ ràng. Chúng là:
● Xóa tất cả
● Xóa những cái đã chọn
● Xóa tất cả ngoại trừ bản sao mới nhất
● Xóa tất cả ngoại trừ bản sao cũ nhất
● Xóa tất cả các bản sao khỏi bộ nhớ thiết bị

XÓA BỎ QUA PHIM VÀ NỀN TẢNG
Quét và xóa các tệp và thư mục trống và vô dụng. Xóa các thư mục và tệp trống giúp các thiết bị lưu trữ của bạn được tổ chức tốt và cũng như được tối ưu hóa. Các thư mục / tập tin quá mức có thể gây ra hiệu suất trôi đáng chú ý. Bạn có thể thêm ngoại lệ cho các thư mục cụ thể (không có tệp hoặc thư mục nào trong đó sẽ bị xóa).


XÓA HÌNH ẢNH / HÌNH ẢNH
Quét và xóa các tệp hình ảnh bị hỏng / hỏng / hỏng. Các định dạng hình ảnh được hỗ trợ là PNG (*. Png), JPEG (*. Jpeg hoặc * .jpg), GIF (*. Gif) và BMP (*. Bmp). Bạn có thể thêm ngoại lệ cho các thư mục cụ thể (hình ảnh bên trong chúng sẽ không bị xóa).

XÓA BÀI TẬP PHIM ÂM THANH
Quét và xóa các tệp âm thanh bị hỏng / hỏng / hỏng. Các định dạng âm thanh được hỗ trợ là MP3 (*. Mp3), MP4 Audio (*. Mp4), AAC (*. Aac), AMR (*. Amr), WAV (*. Wav), FLAC (*. Flac), MIDI (* .mid), Âm thanh 3GP (*. 3gp), OGG (*. ogg) và MKV Audio (*. mka). Bạn có thể thêm ngoại lệ cho các thư mục cụ thể (hình ảnh bên trong chúng sẽ không bị xóa).

XÓA các tập tin VIDEO CORRUPTED
Quét và xóa các tập tin video bị hỏng / hỏng / hỏng. Các định dạng video được hỗ trợ là MP4 (*. Mp4), 3GP (*. Tweet), WEBM (*. Webm), MKV (*. Mkv), AVI (*. Avi) và MOV (*. Mov). Bạn có thể thêm ngoại lệ cho các thư mục cụ thể (hình ảnh bên trong chúng sẽ không bị xóa).

⬤ Hoạt động THIẾT BỊ BẢO QUẢN NHIỀU ACROSS
Bạn có thể quét nhiều thiết bị lưu trữ trong một lần quét. Ví dụ: bạn có thể chọn bộ lưu trữ thiết bị và thẻ SD, cũng như bộ lưu trữ USB và quét bên trong chúng để tìm các tệp trùng lặp / tệp trống / tệp bị hỏng. Không có giới hạn rằng bạn phải hạn chế quét trong một thiết bị lưu trữ duy nhất. Ngoài ra, bạn có thể thêm các thư mục ngoại lệ mà bạn không muốn quét.

BÀI LÀM VIỆC
Bạn không cần phải thêm các thư mục con. Chỉ cần chọn thư mục bạn muốn quét và nó sẽ quét toàn bộ thư mục, tức là, tất cả các tệp và thư mục con bên trong thư mục đó, và bên trong các thư mục con Thư mục con đó, v.v.
Ngoài ra, bạn có thể chọn các vị trí quét mặc định và các thư mục ngoại lệ mặc định. Điều này sẽ được tự động thêm khi bạn thực hiện quét mới.

) CHỌN KHU VỰC BẢO QUẢN CỦA BẠN CẨN THẬN VÀ THÊM CÁC NỀN TẢNG CẦN THIẾT.

CSONG, ĐỐI VỚI MỘT SỐ BIẾN ĐỔI CỦA CÁC HÌNH THỨC MEDIA ĐƯỢC ĐẶC BIỆT, THIẾT BỊ CỦA BẠN KHÔNG THỂ HPORT TRỢ NÀY NHỮNG PHIM NÀY CÓ THỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHƯ TRÊN ĐÚNG. VÌ VẬY, VUI LÒNG KHÔNG THÊM VÀO DANH SÁCH QUÉT. XEM CÁC LOẠI FILE HOÀN TOÀN ĐƯỢC hỗ trợ TẠI ĐÂY:

http://developer.android.com/guide/topics/media/media-formats


Dù sao,
bất kỳ trợ giúp, hoặc bạn có bất kỳ đề nghị, chúng tôi sẽ rất vui khi được nghe từ bạn!
Trong mọi trường hợp, vui lòng gửi email tại dev.ragib @ gmail.

Ngoài ra, nếu bạn không thích nó hoặc nó không đủ tốt như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ bất cứ lúc nào (tại dev.ragib @ gmail).


Hy vọng nó giúp.
Cảm ơn tất cả.
Có gì mới
This is the first release. Please see the detailed description to know all the interesting features.
For any help or suggestion, please email at [email protected]
Thanks...

Thể loại: Công cụ , Similar

Ngày xuất bản: Jan 26, 2019

Phiên bản hiện tại: 1.1

Yêu cầu: 5.0

Đánh giá nội dung: Everyone

Nhà phát triển

Nhận xét

4.9
10 tổng số
5 9
4 1
3 0
2 0
1 0