Trang chủ » Ứng dụng » Công cụ » Tự động Nhấn - Trình Ghi Tự động Nhấp / Chạm Chuỗi
Tự động nhấn - Trình ghi tự động nhấp / chạm chuỗi APK icon

Tải về Tự động nhấn - Trình ghi tự động nhấp / chạm chuỗi APK

1.4.2 for Android 7.0 and up

PhonePhreak Software

Mệt mỏi vì màn hình lặp đi lặp lại? Tự động nhấn sẽ làm nhấp chuột cho bạn!

Package name:

com.phonephreak.repeatclick

Tự động nhấn giúp bạn thực hiện các lần nhấn lặp lại - tại bất kỳ vị trí nào trên màn hình của bạn, tại bất kỳ khoảng thời gian nào bạn chỉ định. Nó không yêu cầu quyền truy cập root. Không có giới hạn cho khoảng thời gian nhấp mà bạn chọn - một cách an toàn đi thấp tới 10ms (100 lần nhấp / giây).

Tự động Tap có một bảng điều khiển nổi để dễ dàng kiểm soát việc bấm tự động. Thuận tiện chọn vị trí cho nhấp chuột tự động qua tiện ích con trỏ nhấp chuột riêng biệt. Vị trí của nhấp chuột sẽ được lưu cho từng ứng dụng, cũng như khoảng thời gian nhấp chuột đã chọn và số nhấp chuột. Tự động nhấn cũng hỗ trợ nhiều điểm nhấp chuột (tối đa 9).

Tự động nhấn cũng cho phép bạn ghi lại chuỗi các lần nhấn mà sau đó bạn có thể phát lại. Thực hiện một loạt các vòi, sau đó có chúng được phát lại thường xuyên như bạn muốn, ở bất kỳ tốc độ bạn thích! Trình tự sẽ được lưu cho từng ứng dụng, cùng với các cài đặt đã chọn của bạn.

GHI CHÚ: Máy ghi âm chỉ được dùng để ghi các lần nhấn / lần nhấp - không phải là các lần vuốt hoặc bấm dài, và cũng không nhấp vào các nút hệ thống (Trở về, Trang chủ, Các hoạt động gần đây). Ngoài ra, máy ghi âm được thiết kế để ghi lại chuỗi các vòi trong cùng một ứng dụng (bao gồm tất cả các cửa sổ của nó).

Các vấn đề / đề xuất? Vui lòng gửi email cho tôi!


Ứng dụng này sử dụng dịch vụ trợ năng.
Có gì mới
- Introducing new option "Ignore screen boundaries" as a fix for click points bouncing back from the edges of the screen
- Bugfix: Option "Ignore orientation change" now also allows recording to continue after a screen rotation
- Improved "Troubleshooting" section

Thể loại: Công cụ , Similar

Ngày xuất bản: Sep 23, 2018

Phiên bản hiện tại: 1.4.2

Yêu cầu: 7.0

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

4.0
1,074 tổng số
5 695
4 113
3 71
2 39
1 156