บ้าน » ปพลิเคชัน » หนังสือและข้อมูลอ้างอิง » กฎไวยากรณ์ภาษาสเปน
กฎไวยากรณ์ภาษาสเปน APK icon

ดาวน์โหลด กฎไวยากรณ์ภาษาสเปน APK

1.0 for Android 4.0 and up and up

Orange Corporate

กฎไวยากรณ์ภาษาสเปน

Package name:

net.andromo.dev518100.app718830

กฎไวยากรณ์ภาษาสเปน

ไวยากรณ์ภาษาสเปน


บทเรียนไวยากรณ์ภาษาสเปนฟรีของเราทำให้การเรียนรู้กฎไวยากรณ์ภาษาสเปนเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มต้นเรียนภาษาสเปนหรือฝึกฝนทักษะขั้นสูงของคุณเราสามารถช่วยให้คุณเชี่ยวชาญพื้นฐานและคะแนนที่ดีขึ้นในเวลาไม่นาน

มันเป็นความจริงที่คนส่วนใหญ่เรียนรู้ที่จะพูดภาษาต่างประเทศไม่ได้คาดหวังกับกฎไวยากรณ์ แต่ยิ่งคุณเข้าใจวิธีการทำงานของภาษามากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งพูดคุยอ่านและเขียนได้มากขึ้นเท่านั้น!

ไวยากรณ์ภาษาสเปนเป็นอะไรที่ต้องกลัว - อันที่จริงแล้วมันเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการเรียนรู้ภาษาและสอนสิ่งต่าง ๆ ที่คุณจะต้องดิ้นรนเพื่อหาวิธีถ้าคุณพึ่งวลีแช่และการเอาชีวิตรอดเพียงอย่างเดียว
เริ่มต้นด้วยบทเรียนไวยากรณ์ภาษาสเปนเหล่านี้
เราได้พยายามทำให้ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับคุณที่จะหาคำตอบสำหรับคำถามไวยากรณ์ภาษาสเปนของคุณ: หากคุณรู้ว่าสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ ตารางด้านล่างและหากคุณเป็นผู้เริ่มต้นใช้งานภาษาสเปนคุณสามารถดำเนินการผ่านบทเรียนทีละขั้นตอนฟรีโดยเริ่มจากพื้นฐาน

พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณชอบกริยา Gustar
Gustar เป็นคำกริยาที่พบบ่อยที่สุดในภาษาสเปนเพราะมันช่วยให้คุณสามารถแสดงสิ่งที่คุณชอบและไม่ชอบ ตรวจสอบบทเรียนนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคำกริยาเช่นนี้ที่ไม่เทียบเท่ากับภาษาอังกฤษโดยตรง
การใช้ Sino เป็นภาษาสเปน
คุณอาจทราบแล้วว่าคำว่า Pero หมายถึง แต่ (สิ่งนี้ไม่ควรสับสนกับคำว่า perro ซึ่งแปลว่าสุนัข!) สิ่งที่คุณอาจไม่รู้คือมีคำอีกคำหนึ่ง แต่ในภาษาสเปนที่มีความหมายแตกต่างกันเล็กน้อย: ชิโน !!
คำวิเศษณ์ภาษาสเปน
ตัวอย่างของคำวิเศษณ์ภาษาสเปนรวมถึงrápidamente (เร็ว ๆ ), lentamente (ช้า), suavemente (เบา ๆ ), และอื่น ๆ คำเหล่านี้อธิบายถึงการกระทำที่เกิดขึ้นและอาจหมายถึงลักษณะที่หลากหลาย
การใช้การเปรียบเทียบภาษาสเปนและขั้นสูง
คุณควรคุ้นเคยกับแนวคิดเรื่องดีดีและดีที่สุดอยู่แล้ว เมื่อคุณกำลังพูดถึงสิ่งหนึ่งมันก็ดี เมื่อคุณเปรียบเทียบกับสิ่งอื่นจะดีกว่า เมื่อคุณพูดว่ามันดีกว่าอย่างอื่นมันดีที่สุด

ถ้าคุณเข้าใจสิ่งนี้คุณก็รู้อยู่แล้วว่าการเปรียบเทียบภาษาสเปนและการเปรียบเทียบขั้นสูงสุดคืออะไร ค้นหาวิธีใช้สิ่งเหล่านี้ในภาษาสเปน

ประเภท: หนังสือและข้อมูลอ้างอิง , Similar

วันที่เผยแพร่: Jan 06, 2018

เวอร์ชันปัจจุบัน: 1.0

ต้องใช้ Android: 4.0 and up

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

0.0
0 ทั้งหมด
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0