บ้าน » ปพลิเคชัน » หนังสือและข้อมูลอ้างอิง » ไวยากรณ์ฝรั่งเศส
ไวยากรณ์ฝรั่งเศส APK icon

ดาวน์โหลด ไวยากรณ์ฝรั่งเศส APK

1.1 for Android 4.0 and up

Orange Corporate

ไวยากรณ์ภาษาฝรั่งเศส

Package name:

net.andromo.dev518100.app704299

ไวยากรณ์ภาษาฝรั่งเศส

ไวยากรณ์ภาษาฝรั่งเศสคือ "การศึกษาระบบของส่วนประกอบและการทำงาน" ของภาษาฝรั่งเศส จากมุมมองทางภาษาศาสตร์น้อยไวยากรณ์มีแนวโน้มที่จะสอนให้แสดงออกอย่างถูกต้อง จากนั้นจะเป็นไวยากรณ์บัญญัติหรือคำสั่งของฝรั่งเศส

บทความนี้จะนำเสนอองค์ประกอบหลักของไวยากรณ์ภาษาฝรั่งเศสเช่นการสะกดคำบางส่วนของคำพูดประโยคประโยคประโยคประโยคที่ซับซ้อนและสัณฐานวิทยาเราต้องแยกแยะไวยากรณ์พรรณนาจากไวยากรณ์เชิงบรรทัดฐาน (หรือที่เรียกว่า prescriptive) ข้อแรกมีวัตถุประสงค์เพื่ออธิบายและวิเคราะห์โครงสร้างและความเฉพาะเจาะจงของภาษาฝรั่งเศสจากมุมมองทางภาษาศาสตร์ วันนี้ไวยากรณ์บรรยายของฝรั่งเศสได้รับประโยชน์อย่างเห็นได้ชัดจากการพัฒนาภาษาศาสตร์ร่วมสมัยไม่ว่าจะเป็นในด้านไวยากรณ์ข้อความความจริงหรือความหมายซึ่งเป็นการต่ออายุและปรับแต่งความเข้าใจเกี่ยวกับกลไกของฝรั่งเศส

ในทางกลับกันไวยากรณ์กฎเกณฑ์มีวัตถุของกฎของคำพูด "ถูกต้อง" เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับหลายคนที่รู้กฎไวยากรณ์ที่ควบคุมการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เพื่อแสดงออกอย่างถูกต้องทั้งปากเปล่าและในการเขียน ไวยากรณ์นี้ไม่มีจุดสิ้นสุดทางวิทยาศาสตร์ แต่หมายถึงการพูดว่า "ทำอย่างไรจึงจะแสดงออก"

แม้ว่าไวยากรณ์บรรยายเป็นภาษาศาสตร์ แต่ก็ต้องโดดเด่นจากภาษาศาสตร์ทั่วไปซึ่งเกี่ยวข้องกับปรากฏการณ์ทางภาษาศาสตร์ในภาษาต่างๆในขณะที่ไวยากรณ์ภาษาฝรั่งเศสใช้ภาษาศาสตร์ เพื่อศึกษาภาษาเฉพาะ

ประเภท: หนังสือและข้อมูลอ้างอิง , Similar

วันที่เผยแพร่: Dec 10, 2017

เวอร์ชันปัจจุบัน: 1.1

ต้องใช้ Android: 4.0

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.3
21 ทั้งหมด
5 13
4 3
3 4
2 1
1 0