บ้าน » ปพลิเคชัน » การเดินทางและท้องถิ่น » PNR IRCTC สถานะการทำนายและรถไฟข้อมูล -Trainman
PNR IRCTC สถานะการทำนายและรถไฟข้อมูล -Trainman APK icon

ดาวน์โหลด PNR IRCTC สถานะการทำนายและรถไฟข้อมูล -Trainman APK

8.10.2.0 for Android 4.2 and up

Trainman

ที่ดีที่สุดของรถไฟอินเดียสอบถาม App - สถานะ PNR สถานะรถไฟสด, ข้อมูลทางรถไฟ IRCTC

Package name:

in.trainman.trainmanandroidapp

แอปพลิเค Trainman เป็น app ที่เร็วที่สุดสำหรับการทำนายสถานะ PNR และฝึกอบรมข้อมูลและฝึกอบรมการทำงานสถานะ คือตอนนี้ที่มีอยู่ใน 7 ภาษาอินเดียคือภาษาฮินดี, ฐีดาทมิฬเตลูกู, บังคลาเทศและคุชราต (अबपीएनआरस्टेटसट्रेनमेनएप्प 7 भारतीयभाषाओंमेंभी -... हिंदी, मराठी, कन्नड़, तमिल, तेलुगु, बंगाली औरगुजराती |)
คุณสมบัติเด่นของแอปพลิเครถไฟนี้มีการระบุไว้ดังนี้: -
- PNR ตรวจสอบ: - สิ่งอำนวยความสะดวกสถานะ PNR กับการทำนาย PNR สำหรับตั๋วรอจดทะเบียน มันมีคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นตารางเวลาการคืนเงินสำหรับตั๋วที่จองไว้ภายใต้การรถไฟอินเดีย
- ภาษาอังกฤษและภาษาฮินดีข้อมูลราว: - ค้นหารถไฟระหว่างสถานีรถไฟสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมให้ตรวจสอบการรถไฟอินเดียความพร้อมที่นอนและได้รับโอกาสในการยืนยันสำหรับการรอคอยตั๋วรายการสำหรับทั้งโควต้าทั่วไปและ tatkal แม้กระทั่งก่อนที่การสำรองห้องพักรถไฟ IRCTC ถ้าว่างจะไม่สามารถใช้ได้ app นี้จะขอแนะนำให้รถไฟอื่นเพื่อยืนยันการจองตั๋ว
- หนึ่งคลิกรถไฟสอบถาม: - ด้วยความพร้อมปฏิทินรถไฟนั่งดูรถไฟที่นั่งว่างเป็นเวลา 4 เดือนในเวลาเพียงหนึ่งมุมมองพร้อมกับค่าโดยสารรถไฟ IRCTC ด้วยคะแนนสูงสุดใน PlayStore app ที่รถไฟขบวนนี้จะมีประสิทธิภาพมากสำหรับการสำรองห้องพักทางรถไฟที่จะให้ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับรถไฟอินเดียด้วยการคลิกที่น้อยที่สุดเช่นเดียวกับ Sarthi รถไฟ
- Running สถานะออฟไลน์: - สิ่งอำนวยความสะดวกสถานะรถไฟพร้อมที่จะให้ความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารในการตรวจสอบตารางเวลารถไฟ หนึ่งสามารถตรวจสอบสถานะการรถไฟที่อยู่อาศัยและตารางรถไฟเพื่อดูว่ารถไฟกำลังทำงานทันเวลาหรือปลาย ทั้งหมดรถไฟ Yatri ยังสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องอินเทอร์เน็ตเมื่อพวกเขากำลังนั่งอยู่ภายในรถไฟ
- เครื่องคิดเลขการคืนเงิน: - หาค่าธรรมเนียมการยกเลิกหักขึ้นอยู่กับเมื่อตั๋วจะถูกยกเลิก บัตรที่ออกโดยรถไฟอินเดียสามารถจองได้ที่เคาน์เตอร์จองรถไฟ แต่การคืนเงินส่วนใหญ่จะเป็นเหมือนกันทั้ง E-ตั๋วและฉันตั๋ว มันขึ้นอยู่กับว่า IRCTC PNR สถานะอยู่ในรายการรอแร็คหรือได้รับการยืนยัน ได้รับการยืนยันตั๋ว tatkal มีการคืนเงินหลังจากจอง Trainman พิจารณาปัจจัยเหล่านี้ขณะที่การคำนวณเงินคืน คุณลักษณะนี้สามารถมองเห็นได้บนหน้าจอรถไฟ PNR ตรวจสอบ นอกจากนี้ยังบอกผู้ใช้เมื่อจะยื่น TDR ในเว็บไซต์ IRCTC
- ตารางรถไฟ: - ตรวจสอบตารางเวลารถไฟและข้อมูลหลังรถไฟ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางรถไฟของอินเดียที่มีอยู่เพื่อตรวจสอบจำนวนแพลตฟอร์มและความล่าช้าเฉลี่ยของรถไฟที่สถานีรถไฟ
- สถานะสถานีสด: - รู้รถไฟทั้งหมดมาถึงหรือออกเดินทางที่สถานีใด ๆ ในอีก 4 ชั่วโมง นี้เป็นส่วนขยายในการฝึกอบรมการทำงานสถานะ
- ราคาค่าโดยสาร: - ตรวจสอบค่าโดยสารสำหรับทุกชั้นเรียนการเดินทางเช่น AC แรก AC สอง AC สามนอนเคาะ Garib รถเก้าอี้และที่นั่งที่สองใน IRCTC ชื่นชอบแอปรถไฟ Sarthi ของคุณ ข้อมูลเกี่ยวกับราคาตั๋วที่กำหนดใน app รถไฟนี้จะช่วยให้ผู้ใช้ในการตัดสินใจระดับเดินทางขึ้นอยู่กับงบประมาณของพวกเขา
- PNR สถานะ SMS: - เรียกโดยอัตโนมัติหมายเลข PNR จาก SMS IRCTC PNR และบันทึกไปยังรายการการเดินทางทำให้ดีกว่า IRCTC App อย่างเป็นทางการรถไฟ app นี้ไม่โดยอัตโนมัติฝึกอบรมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม PNR จากเวลาและส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงสถานะ PNR สด
- แนวโน้มประวัติศาสตร์: - เมื่อผู้ใช้รู้ชะตากรรมสุดท้ายของ pnrs รถไฟที่ผ่านมาซึ่งมีรายชื่อรอคล้ายกับอินเดียตั๋วรถไฟของเขาเขาสามารถใช้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจและตัดสินใจว่าจะไปข้างหน้าตั๋วนี้หรือจองตั๋ว tatkal
- รอโควต้ารายการ: - คำอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับประเภทต่างๆของรายการรอ (WL) เช่น GNWL (ทั่วไปรายการรอ) RLWL (ระยะไกลสถานที่รายการรอ) PQWL (Pooled โควตารายการรอ) CKWL (รายการที่รอ tatkal ) และ RAC (การจองห้องพักกับการยกเลิก)
- ตัวเลือกการจองทางอาหาร: - ผู้โดยสารรถไฟในขณะนี้สามารถจองอาหารอร่อยและถูกสุขอนามัยจาก Trainman แอปและได้รับมันส่งที่ที่นั่งของพวกเขาในขณะที่เดินทาง

Trainman เป็น app รถไฟจัดอันดับสูงสุดสำหรับการรถไฟอินเดีย ขณะที่การค้นหาสำหรับผู้ใช้แอพพลิเคสถานะ Trainman PNR บางครั้งสะกด trainman เป็นคนรถไฟ trainmain, railman คนรถไฟรถไฟ
มีอะไรใหม่
** Pnr & Running status fix **
** Blog on homescreen **

ประเภท: การเดินทางและท้องถิ่น , Similar

วันที่เผยแพร่: Feb 11, 2019

เวอร์ชันปัจจุบัน: 8.10.2.0

ต้องใช้ Android: 4.2

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.5
108,513 ทั้งหมด
5 74,187
4 24,431
3 5,507
2 1,316
1 3,072