บ้าน » เกม » การศึกษา » เด็ก ABC - ติดตามและ Phonics
เด็ก ABC - ติดตามและ Phonics APK icon

ดาวน์โหลด เด็ก ABC - ติดตามและ Phonics APK

1.4.4 for Android Varies with device and up

RV AppStudios

การออกเสียงสนุกและ amp; เกมการติดตามตัวอักษรสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนและ amp; เด็กอนุบาล!

Package name:

com.rvappstudios.abc_kids_toddler_tracing_phonics

มองหาสนุกฟรีและ app ศึกษาง่าย ๆ ที่จะช่วยให้เด็กวัยหัดเดินของคุณเรียนรู้การออกเสียงและติดตามตัวอักษรของตัวอักษร? มองไม่เพิ่มเติมกว่าเบื้องต้นเด็ก

เบื้องต้นเด็กเป็น app การเรียนการสอนการออกเสียงฟรีและตัวอักษรที่ทำให้สนุกกับการเรียนสำหรับเด็กวัยตั้งแต่เด็กเล็กไปตลอดทางจนถึงเด็กวัยอนุบาลและนักเรียนอนุบาล นอกจากนี้ยังมีชุดของการติดตามเกมที่จะช่วยให้เด็กรู้จักรูปร่างตัวอักษรเชื่อมโยงกับเสียงปุยและนำความรู้อักษรของพวกเขาที่จะใช้ในการออกกำลังกายที่สนุกที่ตรงกัน ใด ๆ ที่เด็กวัยหัดเดินครูโรงเรียนอนุบาลหรือเด็กก่อนวัยเรียนอายุสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษและตัวอักษรภาษาอังกฤษเพียงโดยทำตามลูกศรกับนิ้วของพวกเขา พวกเขายังสามารถเก็บรวบรวมสติกเกอร์และของเล่นที่พวกเขาเสร็จสิ้นเกมติดตาม!

เบื้องต้นเด็กเป็นมากกว่าเพียง app การศึกษาเด็กที่เป็นมิตรมันถูกออกแบบมามีส่วนร่วมของผู้ใหญ่ในใจเกินไป อินเตอร์เฟซที่ช่วยให้เด็กวัยหัดเดินที่มุ่งเน้นการอ่านและการเขียนตัวอักษรเมนู tucking คำสั่งออกไปจากนิ้วมือย้าย ผู้ใหญ่สามารถเข้าถึงการตั้งค่าโหมดการมีส่วนร่วมของครูให้ดูที่บัตรรายงานหรือสลับการติดตามและการออกเสียงเกมที่ดีกว่าการอำนวยความสะดวกในการเรียนรู้

ที่ดีที่สุดของเอบีซีเด็กเป็นเต็มรูปแบบและเป็นอิสระจากการซื้อในแอปและโฆษณาของบุคคลที่สาม เด็กวัยหัดเดินและผู้ใหญ่สามารถเพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้ร่วมกันโดยไม่หยุดชะงัก

คุณสมบัติ:
- แอปที่มีสีสันการศึกษาชั้นต้นที่จะช่วยให้เด็กเรียนรู้ที่ตัวอักษรภาษาอังกฤษ
- รวม ABC เกมติดตามการออกเสียงการจับคู่จับคู่ตัวอักษรและอื่น ๆ
- ตัวอักษรตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็กที่จะติดตามฟังและการแข่งขัน
- อินเตอร์เฟซที่สมาร์ทจะช่วยให้เด็กมุ่งเน้นไปที่การออกเสียงและตัวอักษรโดยไม่ตั้งใจออกจากเกม
- ไม่มีโฆษณาของบุคคลที่สามการซื้อสินค้าไม่มีในแอปไม่มีเทคนิค สนุกการศึกษาเพียงแค่บริสุทธิ์!

หมายเหตุถึงผู้ปกครอง
เมื่อมีการสร้างเด็ก ABC เราต้องการที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้สำหรับทั้งผู้ใหญ่และสำหรับเด็ก เราพ่อแม่ของตัวเองและเรารู้วิธี paywalls, ซื้อในแอปและล่วงล้ำโฆษณาของบุคคลที่สามสามารถเอาออกจากประสบการณ์การเรียนรู้ ด้วยเบื้องต้นเด็กเราใส่คุณสมบัติของ app จ่ายลงในแพคเกจที่เหมาะสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนที่น่าผิดหวังออกจากป๊อปอัพและ microtransactions ผลลัพธ์ที่ได้คือว่าประสบการณ์การศึกษาที่เราต้องการสำหรับเด็กของเรา เราคิดว่าคุณและครอบครัวของคุณจะสนุกกับมันมากเกินไป!

- ด้วยความปรารถนาดีจากพ่อแม่ที่ AppStudios RV
มีอะไรใหม่
It's time to learn the alphabet! ABC Kids is a fun and creative educational game designed for pre-schoolers and kindergarteners to help them learn their ABCs. It's packed with colorful graphics, fun mini-games, creative sticker and gift rewards, and loads of features to help parents track learning progress. Best of all, ABC Kids is completely free with no in-app purchases or third party ads!
The latest ABC Kids update features performance improvements and several bug fixes.

ประเภท: การศึกษา , Similar

วันที่เผยแพร่: Nov 30, 2018

เวอร์ชันปัจจุบัน: 1.4.4

ต้องใช้ Android: Varies with device

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.4
41,561 ทั้งหมด
5 29,921
4 6,492
3 2,638
2 745
1 1,765