บ้าน » ปพลิเคชัน » หนังสือและข้อมูลอ้างอิง » 12 กฎแห่งชีวิต - ยาแก้พิษเพื่อความสับสนวุ่นวาย
12 กฎแห่งชีวิต - ยาแก้พิษเพื่อความสับสนวุ่นวาย APK icon

ดาวน์โหลด 12 กฎแห่งชีวิต - ยาแก้พิษเพื่อความสับสนวุ่นวาย APK

0 for Android 4.4 and up

David™ Research Lab Inc.

# 1 BESTSELLER -Self-help, การพัฒนาส่วนบุคคลจริยธรรมปรัชญาประยุกต์และสังคม

Package name:

com.rules.life

# 1 BESTSELLER แห่งชาติ
# 1 BESTSELLER ระหว่างประเทศ

ทุกคนในโลกสมัยใหม่จำเป็นต้องรู้อะไร นักจิตวิทยาชื่อดังของจอร์แดนบีปีเตอร์สันตอบคำถามที่ยากลำบากนี้รวมถึงความจริงที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากประเพณีโบราณที่มีการเปิดเผยข้อมูลอันน่าทึ่งของงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย ดร. ปีเตอร์สันบอกเราว่าทำไมเด็กชายและเด็กหญิงสเก็ตบอร์ดต้องถูกทิ้งไว้ตามลำพังชะตากรรมอันชั่วร้ายกำลังรอคอยผู้ที่วิพากษ์วิจารณ์ว่าง่ายเกินไปและทำไมคุณควรเลี้ยงดูแมวเมื่อพบกันที่นี่ ถนน.
ระบบประสาทของกุ้งมังกรต่ำจะต้องบอกเราเกี่ยวกับการยืนตรง (กับไหล่ของเรากลับ) และเกี่ยวกับความสำเร็จในชีวิต? ทำไมชาวอียิปต์โบราณจึงบูชาความสามารถในการให้ความใส่ใจเป็นอย่างสูงสุดของพระเจ้า? สิ่งที่น่ากลัวเส้นทางที่ผู้คนเหยียบเมื่อพวกเขากลายเป็นไม่พอใจหยิ่งและพยาบาท? ดร. ปีเตอร์สันเดินทางเป็นวงกว้างอภิปรายเกี่ยวกับระเบียบวินัยเสรีภาพการผจญภัยและความรับผิดชอบการกลั่นภูมิปัญญาของโลกให้กลายเป็นกฎเกณฑ์ที่ลึกซึ้งและเป็นประโยชน์สำหรับชีวิต 12 ข้อ 12 กฎแห่งชีวิตแบ่งแยกจุดร่วมสมัยของวิทยาศาสตร์ความเชื่อและธรรมชาติของมนุษย์ในขณะที่เปลี่ยนและยกย่องจิตใจและจิตวิญญาณของผู้อ่าน ปีเตอร์สันขอเชิญชวนผู้อ่านให้เข้าร่วมในการเดินทางทางปัญญาจิตวิญญาณและอุดมการณ์ของตัวเองในหลายหัวข้อและสาขาวิชาที่เขาสัมผัสได้ เป็นกลยุทธ์ที่ใช้งานได้ง่ายสำหรับประชากรที่ติดตะขอเกี่ยวกับความพึงพอใจในทันทีที่สอดคล้องกับลัทธิและสื่อทางสังคม 'ชอบ' แต่ถ้าปีเตอร์สันมีสิทธิ์คุณจะไม่มีอะไรต้องสูญเสีย แต่ความทุกข์ยากของคุณเอง "-Toronto Star

"ในกลุ่มปัญญาชนที่แตกต่างกัน . . . ปีเตอร์สันสามารถใช้ความคิดที่ยากที่สุดและทำให้พวกเขาสนุกสนาน นี่อาจเป็นเหตุผลที่วิดีโอ YouTube ของเขามีจำนวนผู้ชม 35 ล้านครั้ง เขาเป็นนักวิชาการที่ใกล้เคียงที่สุดในวงการร็อค "The Obsserver

" เติบโตขึ้นและมนุษย์เป็นข้อความจากนักจิตวิทยาร็อคดาวนี้ . . . คู่มือการช่วยเหลือตนเองแบบเข้มงวด [A] แบบพึ่งพาตนเองพฤติกรรมที่ดีการปรับปรุงตนเองและปัจเจกนิยมที่อาจสะท้อนถึงวัยเด็กของเขาในชนบทของแคนาดาในทศวรรษที่ 1960 เช่นเดียวกับคู่มือการช่วยเหลือด้วยตนเองทั้งหมดก็มีเคอร์เนลของความจริงอยู่เสมอ ก่อนหน้านี้ศาสตราจารย์ Harvard ซึ่งตอนนี้อยู่ที่มหาวิทยาลัยโตรอนโตปีเตอร์สันคงไว้ซึ่งคำปราศรัยของปรัชญาคาวบอยซึ่งเป็นคำปราศรัยที่ทำกันทุกวันเพื่อปรับปรุงตัวเอง อีกประการหนึ่งในการนำเด็กเล็ก ๆ มาประพฤติตนเป็นเลิศ ... [Peterson] แสดงความคิดแบบหมุนรอบตัวเหมือนนักมายากล "- Melanie Reid, The Times

" คุณไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยกับ [Peterson's politics] เพื่อชอบหนังสือเล่มนี้เมื่อคุณละทิ้งป้ายกำกับการช่วยตนเอง มันกลายเป็นที่น่าสนใจ ปีเตอร์สันเป็นที่ยอดเยี่ยมในหลาย ๆ เรื่อง . . . ดังนั้นสิ่งที่เรามีอยู่นี่คือหนังสือที่เต็มไปด้วยความก้าวร้าวในหน้าหนังสือจริงแท้ซึ่งท้ายที่สุดก็คือความพยายามที่จะพาเรากลับไปยังสิ่งที่ปีเตอร์สันเห็นว่าเป็นความจริงสวยงามและดี พระเจ้า. ในความหมายที่เป็นไปได้มากที่สุดของคำว่าฉันคิดว่ามันเป็นหนังสือช่วยตัวเอง . . . ไม่ว่าจะเป็นทางใดก็เป็นการอ่านหิน แต่ไม่มีใครเคยพูดว่าพระเจ้าเป็นเรื่องง่าย "-Bryan Appleyard, The Times
มีอะไรใหม่
This is second updated release of 12 Rules for Life. It offers something for everyone - Self-help, Personal development, Ethics, Applied psychology, Social philosophy. This release includes beautiful smart interface that give you more content and more ways to navigate and read book in day and night mode with automatic saving of position where You left off with reading. It is fully responsive with little space and performance requirements required to run on any device.

ประเภท: หนังสือและข้อมูลอ้างอิง , Similar

วันที่เผยแพร่: Jan 01, 1970

เวอร์ชันปัจจุบัน: 0

ต้องใช้ Android: 4.4

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.0
2 ทั้งหมด
5 1
4 0
3 1
2 0
1 0