บ้าน » ปพลิเคชัน » เครื่องมือ » การสำรองข้อมูลแอปและแบ่งปัน Pro
การสำรองข้อมูลแอปและแบ่งปัน Pro APK icon

ดาวน์โหลด การสำรองข้อมูลแอปและแบ่งปัน Pro APK

8.1.9 for Android 4.0.3 and up

Nowrose Muhammad Ragib

สำรองแชร์และจัดการแอปพลิเคชันทั้งหมดของอุปกรณ์ Android ของคุณ

Package name:

com.ruet_cse_1503050.ragib.appbackup.pro

คุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการในแอ็พพลิเคชัน Backup / Share / Management software ที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ซึ่งคุณไม่สามารถประนีประนอมได้

หากคุณไม่พอใจในลักษณะใด ๆ หรือทำงานไม่ได้ตามที่คาดไว้คุณสามารถขอรับเงินคืนได้ทุกเมื่อ เรายินดีที่จะรับฟังจากคุณ นอกจากนี้คุณสามารถขอรับคุณลักษณะหรือความช่วยเหลือได้ เพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ อีเมล์ที่ [email protected]


ดูคำอธิบายแบบเต็มเพื่อทราบคุณลักษณะที่ออกทั้งหมด

คุณลักษณะ:

⬤สำรองข้อมูลและแชร์ ผู้ใช้ระบบ / ผู้ใช้ / การ์ด SD (เดี่ยว / หลายคนพร้อมกัน) ที่สามารถติดตั้งได้ในภายหลัง

⬤สำรองแอพพลิเคชันของคุณได้ทุกที่ที่คุณต้องการ - จัดเก็บข้อมูลภายในหรือการ์ด SD หรือที่เก็บข้อมูลแบบคลาวด์ที่คุณต้องการ คุณสามารถเก็บแอปได้มากเท่าที่ต้องการโดยไม่มีข้อ จำกัด

⬤มีเบราเซอร์ไฟล์เฉพาะเพื่อตั้งตำแหน่งสำรองข้อมูลในเครื่อง ดังนั้นไม่จำเป็นต้องพิมพ์เส้นทางโฟลเดอร์อย่างชัดเจนเช่นแอปพลิเคชันอื่น ๆ บังคับให้คุณทำเพียงเรียกดูและเลือกโฟลเดอร์ที่ต้องการ

⬤ส่งแอพฯ โดยใช้ Facebook Messenger, WhatsApp หรือแอพใด ๆ ที่สนับสนุนการแชร์ไฟล์

⬤ตัวเลือกการสำรองข้อมูลแบบท้องถิ่นและแบบ Cloud Cloud Backup สนับสนุน (หากติดตั้งไว้):
● Google ไดรฟ์
● Dropbox
● OneDrive
●และอื่น ๆ ทั้งหมด (ตัวเลือกนี้ใช้ได้กับ 'แชร์')

⬤ แยกเฉพาะแท็บสำหรับผู้ใช้ระบบ, ผู้ใช้และการ์ด SD ซึ่งทำให้การจัดระเบียบและใช้งานง่ายสำหรับคุณในการค้นหาแอป

⬤ทั้งคุณลักษณะ Backup (Cloud และ Local) และ Share มีการสำรองข้อมูล / แชร์ไฟล์แอปพลิเคชัน ที่มีชื่อเดียวกับตัวเรียกใช้งานโทรศัพท์ ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนชื่อไฟล์แต่ละไฟล์ก่อนสำรอง / แชร์เช่นแอปอื่น ๆ บังคับให้คุณทำ (แอปส่วนใหญ่สามารถแชร์ไฟล์. apk กับชื่อ "base.apk" เท่านั้น)

⬤ต้องการ ลืมเกี่ยวกับการสำรองแอปพลิเคชันที่สำคัญ? App Backup and Share Pro จะสำรองแอพพลิเคชันของคุณโดยอัตโนมัติ (Selected Ones / All / None ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าที่คุณตั้งไว้) ในพื้นที่จัดเก็บข้อมูลในเครื่อง ดังนั้นคุณจึงสามารถลืมทุกอย่างและปล่อยให้ App Backup และ Share Pro ทำงานได้

⬤แสดงข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดเกี่ยวกับแต่ละแอ็พพลิเคชันและให้สิทธิ์การเข้าถึงแอพพลิเคชันแต่ละแอพพลิเคชั่นไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชันระบบ / ผู้ใช้ / การ์ด SD - ทั้งหมดในที่เดียวโดยคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

⬤รายการแอ็พพลิเคชันแต่ละแถวประกอบด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์เช่นชื่อแพ็กเกจเวอร์ชันวันที่และเวลาในการติดตั้งและสิ่งที่สำคัญที่สุดคือช่วงของแอนดรอยด์ที่เข้ากันได้ซึ่งเชื่อมโยงกับแต่ละแอปเพื่อให้คุณทราบล่วงหน้าว่า คุณสามารถแชร์แอปพลิเคชันที่คุณแบ่งปันได้บนอุปกรณ์เป้าหมาย

⬤แสดงตำแหน่งติดตั้งของแต่ละแอปที่มีไอคอน

⬤ตัวบ่งชี้ที่มีประโยชน์สำหรับการแสดงข้อมูลสำรองที่มีอยู่ในอุปกรณ์เพื่อไม่ให้คุณจำได้ว่ามีแอพพลิเคชันใดบ้างที่สำรองไว้ ซึ่งเป็นประโยชน์มากในขณะที่ค้นหาแอป

⬤ตัวเลือกการค้นหาที่ง่ายซึ่งสามารถค้นหาแอปพลิเคชันทั้งหมดได้เช่นแอพพลิเคชันระบบแอพผู้ใช้และแอพการ์ด SD ทั้งหมดในที่เดียว เพื่อเปลี่ยนแท็บก่อนค้นหา

⬤อัปเดตและให้คะแนนแอปพลิเคชันต่างๆบน Google Play ได้อย่างง่ายดาย จะนำคุณไปยังแอปพลิเคชันใน Google Play Store

⬤ถอนการติดตั้งแอปโดยไม่ต้องไปที่การตั้งค่าแอปพลิเคชัน (แอปบางอย่างอาจไม่ถูกถอนการติดตั้งโดยเฉพาะแอประบบ)

⬤ดูสะอาดและสวยงาม, รวดเร็วและตอบสนอง ไม่มีโฆษณา ... รับประกัน!


โปรดทราบว่าแอ็พพลิเคชันบางอย่างอาจไม่สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์บางเครื่องได้และบางอุปกรณ์จะไม่สามารถเรียกใช้แอพพลิเคชั่นบางอย่างได้ตามที่คาดไว้ (หรือจะไม่สามารถใช้งานได้) เรียกใช้เลย) ปพลิเคชันระบบเป็นตัวอย่างหลักของการนี้ แอประบบบางอย่างได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ของคุณและจะไม่ได้รับการติดตั้งบนอุปกรณ์อื่น ๆ แต่สิ่งที่เคยมีเหตุผลคือนี้อาจเกิดขึ้นเนื่องจากข้อ จำกัด ของระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์ (OS) และฮาร์ดแวร์ของคุณ App Backup Pro ไม่มีอะไรจะทำอย่างไรกับมัน

โปรดทราบว่าแอปพลิเคชันบางอย่างอาจติดตั้งในรุ่น Android ที่ต่ำกว่าหรือสูงกว่าที่แสดง แต่แอปเหล่านั้นจะไม่สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์ในเวอร์ชัน Android เหล่านี้หรือคุณลักษณะบางอย่างของแอปจะไม่สามารถใช้งานได้ เกเร
มีอะไรใหม่
• Faster Backup
• Faster Import
• Faster preparation/extraction time while cloud backup & share
• Minor fixes
• Performance improvements

ประเภท: เครื่องมือ , Similar

วันที่เผยแพร่: Jan 31, 2019

เวอร์ชันปัจจุบัน: 8.1.9

ต้องใช้ Android: 4.0.3

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.6
988 ทั้งหมด
5 788
4 114
3 57
2 10
1 19