บ้าน » เกม » เพลง » Cytus II
Cytus II APK icon

ดาวน์โหลด Cytus II APK

2.0.0 for Android 4.4 and up

Rayark International Limited

คุณได้ยินฉันไหม?

Package name:

com.rayark.cytus2

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว Android เวอร์ชันในช่วงสัปดาห์แรกของการเปิดตัวเกมฐานลด 30%!

-----------
"Cytus II" เป็นเกมจังหวะเพลงที่สร้างขึ้นโดย Rayark Games เป็นชื่อเกมจังหวะที่สี่ตามรอยเท้าของสามความสำเร็จระดับโลก ได้แก่ Cytus DEEMO และ VOEZ ผลสืบเนื่องจากนี้ "Cytus" นำทีมเดิมกลับมาและเป็นผลงานที่หนักและอุทิศ

ในอนาคตมนุษย์มีการพัฒนาอินเทอร์เน็ตและการเชื่อมต่อใหม่ ตอนนี้เราสามารถซิงค์โลกแห่งความเป็นจริงกับโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดายและเปลี่ยนชีวิตที่เรารู้จักมานับพัน ๆ ปีแล้ว

ในพื้นที่เสมือน cyTus อินเทอร์เน็ตเสมือนมีตำนานดีเจลึกลับชื่อÆsir เพลงของเขามีเสน่ห์ไม่อาจต้านทานได้ คนตกหลุมรักกับดนตรีของเขา ข่าวลือมีไว้ว่าทุกโน้ตและจังหวะเพลงฮิตผู้ชมใน
ส่วนลึกของดวงวิญญาณของพวกเขา วันหนึ่งÆsirผู้ซึ่งไม่เคยแสดงใบหน้าของเขามาก่อนก็ประกาศว่าเขาจะจัดการแสดงคอนเสิร์ตเสมือนครั้งแรกที่ชื่อÆsir-FEST และจะเชิญนักร้องไอดอลยอดนิยมและ DJ ยอดนิยมมาเป็นพิธีเปิดการแสดง . ทันทีที่การขายตั๋วเริ่มขึ้นเกิดขึ้นเป็นประวัติการณ์เกิดขึ้น ทุกคนอยากเห็นหน้าจริงของÆsir

ในวันที่ FEST มีผู้คนนับล้านเข้าร่วมการแข่งขัน เมื่อถึงเวลาก่อนที่กิจกรรมจะเริ่มขึ้นสถิติโลกครั้งก่อนสำหรับการเชื่อมต่อกันมากที่สุดได้ถูกทุบ ทั้งเมืองอยู่บนเท้าของตนรอÆsirสืบเชื้อสายมาจากฟากฟ้า ...

คุณลักษณะของเกม:
- "Active Judgment Line" ที่ไม่ซ้ำกันจังหวะเกม playstyle
แตะบันทึกย่อเป็น บรรทัดคำตัดสินพวกเขาเพื่อให้บรรลุคะแนนสูง ผ่านห้าชนิดที่แตกต่างกันของบันทึกย่อและบรรทัดคำพิพากษาที่แข็งขันปรับความเร็วของมันตามจังหวะประสบการณ์การเล่นเกมจะรวมกันต่อไปกับเพลง ผู้เล่นสามารถดื่มด่ำในเพลงได้อย่างง่ายดาย

- เพลงประกอบไปด้วย 60 เพลงที่มีคุณภาพสูง (เกมหลัก 30 เรื่อง, 30 เป็น IAP)
เกมประกอบด้วยเพลงของคีตกวีจากทั่วโลกญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอเมริกายุโรปไต้หวัน และอื่น ๆ. ผ่านตัวละครผู้เล่นได้รับการเล่นเพลงจากประเภทที่แตกต่างกันรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ: อิเล็กทรอนิกส์ร็อคและคลาสสิก เรามั่นใจว่าเกมนี้จะมีชีวิตชีวาและคาดหวัง

- กว่า 180 แผนภูมิที่แตกต่างกัน
มีมากกว่า 180 แผนภูมิที่ออกแบบมาจากง่ายและยาก เนื้อหาเกมที่หลากหลายสามารถตอบสนองผู้เล่นในระดับต่างๆได้ สัมผัสกับความท้าทายที่น่าตื่นเต้นและความเพลิดเพลินผ่านความรู้สึกของปลายนิ้วของคุณ

- สำรวจโลกเสมือนอินเทอร์เน็ตด้วยตัวละครของเกม
ระบบเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม "iM" จะนำผู้เล่นและตัวละครในเกมมารวมกับเรื่องราวและโลกอย่างช้าๆ หลัง "Cytus II" เปิดเผยความจริงของเรื่องราวด้วยประสบการณ์การรับชมภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยภาพยนต์
มีอะไรใหม่
Cytus II 2.0 major update
** Cytus 7th anniversary update, rich free content added**
- Adds new character "Ivy". Starting from the ruins located deep inside the forbidden area, guides players to unveil the mysterious truth of season 1's main storyline.
- Adds over "12" new songs for free
- Brand-new puzzle-solving elements. Unlock key articles and explore the crucial story bits.
- Adds the BACKUP_DATABASE system. Relive every key incident you encountered during the story's progression.

ประเภท: เพลง , Similar

วันที่เผยแพร่: Jan 11, 2019

เวอร์ชันปัจจุบัน: 2.0.0

ต้องใช้ Android: 4.4

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone 10+

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.6
29,160 ทั้งหมด
5 24,607
4 2,157
3 1,055
2 472
1 869