บ้าน » เกม » จำลองสถานการณ์ » มินิโลก: บล็อกศิลปะ (อาคิโอะ)
มินิโลก: บล็อกศิลปะ (อาคิโอะ) APK icon

ดาวน์โหลด มินิโลก: บล็อกศิลปะ (อาคิโอะ) APK

0.33.2 for Android 4.1 and up

MiniPlay Inc

แบรนด์ทั้งแพลตฟอร์มเกม sandbox ที่ใหม่ --- เห็นภาพจินตนาการของคุณ

Package name:

com.playmini.miniworld

หมายเหตุ: หากคุณมีปัญหาเข้ามาในเกมหรือการเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์โปรดติดต่อเราใน Skype: [email protected] หรือความขัดแย้ง: http://discord.gg/k3FpXrq

มินิโลกเป็น 3 มิติเพื่อเล่นฟรี sandbox ของเกมเกี่ยวกับการผจญภัย, การตรวจสอบข้อเท็จจริงและความคิดสร้างสรรค์กับเพื่อนของคุณ ไม่มีระดับไม่มีข้อ จำกัด ในสิ่งที่เราได้ทำลายและการสร้างเท่านั้น ง่ายต่อการเล่นตัวในการตั้งค่าหลายคนช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือได้ทุกที่ในทุกที่ทุกเวลา สร้างบ้าน, อพาร์ทเม้น, ปราสาท, เมืองที่มีจินตนาการของคุณหรือเพียงแค่มีความสนุกสนานในฟาร์มจินตนาการของคุณ คุณยังสามารถท้าทายความมืด-Dragon ในดันเจี้ยนกับเพื่อนของคุณ

ถ้าคุณรู้สึกเบื่อกับโหมดการอยู่รอดเพียงแค่กระโดดบนเซิร์ฟเวอร์อื่นและเล่นบางมินิเกมที่งดงาม มีหลายประเภทของมินิเกมที่ทอดจาก parkour, ปริศนาเพื่อ FPS, กับกลยุทธ์ เกมเหล่านี้สามารถที่ดีสำหรับการสร้างความผูกพันที่แข็งแกร่งสำหรับผู้เล่นที่เกี่ยวข้องในแง่ของการทำงานเป็นทีมหรือสามารถสร้างการแข่งขันระหว่างคนทั้งสอง ในข้อสรุปมินิเกมทั้งหมดเกี่ยวกับความสนุกสนาน

มินิโลกเป็นรูปแบบของการแสดงออกที่มีไม่มีข้อสรุปที่แท้จริง มีหลายร้อยของบล็อกมีให้เลือกมากกว่า 1000 และองค์ประกอบเกมคุณสามารถที่จะแสดงตัวเองในโลกที่สมบูรณ์ยักย้ายผ่านแนวคิดของการวางและลบบล็อก


Key Features:

1 มหาศาล Sandbox โลก - สำรวจโลก sandbox ที่ขยายตัวความหลากหลายของที่ไม่ซ้ำกันน่ารักมอนสเตอร์บล็อกวัสดุและงานฝีมือการทำเหมืองแร่และสำรวจด้วย
2 เกมที่ไม่ซ้ำ - เครื่องยนต์เกมน่ารักไม่ซ้ำกับการออกแบบตัวละครในเกม
3 ข้ามแพลตฟอร์ม - ไม่ว่าคุณกำลังใช้อุปกรณ์ iOS หรือ Android หรือนั่งอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของด้านหน้า นักเล่นเกมและข้อมูลทั้งหมดที่มีการเชื่อมต่อ
4 ผู้เล่นคนเดียวและหลาย - กระโดดเข้ามาในเกมของเพื่อนที่มีไฟไหม้ได้ง่ายเปิดอยู่หรือเริ่มโลกใหม่ด้วยตัวคุณเอง แบ่งปันเกมของคุณกับผู้เล่นอื่น ๆ หรือเข้าร่วมเล่นอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลกในพวกเขา
5 แกลลอรี่ - คุณสามารถอัพโหลดหรือดาวน์โหลดผลงานที่แกลลอรี่มีลักษณะที่แผนที่ MOD, แผนที่เกมที่ร้อนแรงที่สุดหรือผลงานอื่น ๆ ของ
โหมดโหมดการอยู่รอด 6 เกมโหมดการสร้างหรือมินิเกมที่สร้างขึ้นโดยผู้เล่นอื่น ๆ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสน่ห์ของเกมนี้ที่ใดก็ได้ในเวลาใดก็ได้
7 เกมบรรณาธิการที่มีประสิทธิภาพ - มีหลายประเภทของมินิเกมทอดจาก parkour, ปริศนาเพื่อ FPS, กับกลยุทธ์ ฯลฯ ... ทุกคนสามารถทำได้โดยเกมบรรณาธิการ

สิทธิ์ ของโทรศัพท์มือถือจะต้องเรียกใช้เกมหรือมันจะล้มเหลวในการเริ่มต้น

รหัสอุปกรณ์และสายข้อมูลโทรศัพท์ ----- การระบุบัญชีของคุณและเข้าสู่ระบบในข้อมูล
ข้อมูลการเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อเชื่อมต่อ ---- เกมผ่าน Wi-Fi หรือฮอตสปอต (# ) รูปถ่าย / สื่อ / ไฟล์ ---- ในการบันทึกและลบแผนที่เช่นเดียวกับรูปขนาดย่อเกม
การจัดเก็บเพื่อให้ ------------------------ สามารถบันทึกและลบแผนที่


ติดต่อเรา: [email protected]
Facebook: http://www.facebook.com/miniworldtech
Twitter: @miniwantech
ความขัดแย้ง : http://discord.gg/k3FpXrq
มีอะไรใหม่
Fixed some crashes and ANRs

ประเภท: จำลองสถานการณ์ , Similar

วันที่เผยแพร่: Feb 15, 2019

เวอร์ชันปัจจุบัน: 0.33.2

ต้องใช้ Android: 4.1

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone 10+

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.5
595,301 ทั้งหมด
5 474,045
4 42,813
3 25,906
2 8,337
1 44,200