บ้าน » ปพลิเคชัน » เครื่องมือ » แตะอัตโนมัติ - โปรแกรมคลิกอัตโนมัติ
แตะอัตโนมัติ - โปรแกรมคลิกอัตโนมัติ APK icon

ดาวน์โหลด แตะอัตโนมัติ - โปรแกรมคลิกอัตโนมัติ APK

1.4.2 for Android 7.0 and up

PhonePhreak Software

เหนื่อยกับการแตะหน้าจอซ้ำ ๆ หรือไม่? แตะอัตโนมัติจะคลิกเพื่อคุณ!

Package name:

com.phonephreak.repeatclick

Tap อัตโนมัติช่วยให้คุณทำก๊อกซ้ำ ๆ - ณ ตำแหน่งใด ๆ บนหน้าจอของคุณในช่วงเวลาที่คุณระบุ ไม่จำเป็นต้องเข้าถึงราก ไม่ จำกัด ระยะเวลาการคลิกที่คุณเลือก - ไปได้อย่างปลอดภัยเพียง 10 วินาที (100 ครั้ง / วินาที)

Automatic Tap มีแผงควบคุมแบบลอยตัวเพื่อควบคุมการคลิกโดยอัตโนมัติ เลือกสถานที่สำหรับการคลิกโดยอัตโนมัติผ่านวิดเจ็ตจุดการคลิกแยกต่างหาก ตำแหน่งของการคลิกจะถูกบันทึกไว้สำหรับแต่ละแอปเช่นเดียวกับช่วงการคลิกที่เลือกและจำนวนคลิก แตะอัตโนมัติยังรองรับจุดการคลิกหลายจุด (สูงสุด 9 เวอร์ชันเวอร์ชัน Pro เท่านั้น)


การตั้งค่า: คลิก "เปิดใช้งานการแตะอัตโนมัติ" และทำตามคำแนะนำเพื่อเปิดใช้งานบริการการเข้าถึง จากนั้นคลิก "เปิดใช้วิดเจ็ตแบบลอย" ทำตามคำแนะนำเพื่ออนุญาต Automatic แตะการอนุญาตที่จำเป็น สุดท้ายคลิก "Apps เพื่อรวม" เพื่อเลือกแอปจากรายการ

การใช้: เมื่อคุณเปิดแอปพลิเคชันที่คุณเลือกไว้ในรายการแผงควบคุมจะปรากฏที่ด้านซ้ายของหน้าจอ เมื่อต้องการวางตำแหน่งใหม่ให้กดค้างไว้และเลื่อนไปยังตำแหน่งที่ต้องการโดยให้นิ้วมือขยับลง หากต้องการซ่อนแผงควบคุมให้แตะปุ่ม '
มีอะไรใหม่
- Introducing new option "Ignore screen boundaries" as a fix for click points bouncing back from the edges of the screen
- Bugfix: Option "Ignore orientation change" now also allows recording to continue after a screen rotation
- Improved "Troubleshooting" section

ประเภท: เครื่องมือ , Similar

วันที่เผยแพร่: Sep 23, 2018

เวอร์ชันปัจจุบัน: 1.4.2

ต้องใช้ Android: 7.0

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.0
1,074 ทั้งหมด
5 695
4 113
3 71
2 39
1 156