บ้าน » เกม » แอ็กชัน » Battle Royale: ผู้รอดชีวิต
Battle Royale: ผู้รอดชีวิต APK icon

ดาวน์โหลด Battle Royale: ผู้รอดชีวิต APK

v0.984 for Android 4.3 and up

momoStorm Entertainment

Battle Royale: Surviours เป็นเกมยิง PVP รอดบนลงล่างออนไลน์

Package name:

com.momostorm.battleroyale

” Battle Royale: Survivors เป็นเกมยิงคนที่สามที่เป็นมนุษย์คนสุดท้าย ผู้เล่นถูกพาตัวไปเป็นเชลยและถูกโยนทิ้งไปที่เกาะร้าง เกมรองรับผู้เล่นสูงสุด 100 คน ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับสิ่งที่พวกเขาสามารถพบได้บนเกาะ คุณสามารถเล่นอย่างอุกอาจโดยการโจมตีผู้อื่นและปล้นรายการหรือซ่อน ทางเลือกเป็นของคุณ ใครก็ตามที่รอดชีวิตจากการเป็นผู้รอดชีวิตคนเดียวที่ชนะเกมนี้

1. Core Gameplay
ผู้เล่นต้องค้นหาและกำจัดอาวุธของตนเอง (เช่นปืนพกปืนลูกซองปืนไรเฟิลจู่โจม) อุปกรณ์ (เช่นหมวกกันน็อคเสื้อกั๊ก) และอุปกรณ์ (เช่นผ้าพันแผล) และเอาชนะผู้เล่นทุกคน ในสมรภูมิกราฟิกและกลยุทธ์ที่เข้มข้นที่บังคับให้ผู้เล่นเข้าสู่โซนเล่นที่หดตัว เตรียมพร้อมที่จะลงจอดยกเค้าและทำทุกวิถีทางเพื่อความอยู่รอดและเป็นคนสุดท้ายที่ยืน!

2. สมรภูมิ Postapocalyptic
สมรภูมิเป็นเกาะโดดเดี่ยวที่แทบไม่มีโครงสร้างที่ยังเหลืออยู่เลย มันประกอบไปด้วยเมืองโรงเรียนร้างไม้แขวนเสื้อโรงงานฐานทัพทหาร ฯลฯ

3. Zombies
ไม่มีศัตรูมนุษย์บนเกาะ ซอมบี้อยู่ทุกหนทุกแห่งระวัง จำไว้ว่าให้หลีกเลี่ยงพวกมัน

4. ร่วมมือกับเพื่อน ๆ
เอาตัวรอดจากการต่อสู้กับเพื่อน ๆ ของคุณ เชิญและร่วมทีมกับเพื่อน ๆ ประสานงานแผนการต่อสู้ของคุณและตั้งค่าการซุ่มโจมตีที่สมบูรณ์แบบ

5. มุมมองจากบนลงล่าง
แตกต่างจากเกมต่อสู้ประจัญบานส่วนใหญ่เกมมีมุมมองอื่น: จากบนลงล่าง เราทำการปรับปรุงจำนวนมากตามแนวคิดนี้ เพื่อเพียงควบคุมและสำรองความสนุกของเกมยิงในเวลาเดียวกัน

6. กราฟิกและเสียง
ประสบการณ์ด้านภาพพร้อมรายละเอียดที่หลากหลายเอฟเฟกต์การเล่นเกมที่สมจริงและแผนที่ HD ขนาดใหญ่สำหรับ Battle Royale รู้สึกเหมือนคุณกำลังอยู่ในช่วงแอคชั่นหนาขณะที่คุณเล่นด้วยเอฟเฟกต์เสียงคุณภาพสูงแบบสามมิติ

นี่คือ Battle Royale

* ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบต่อเนื่อง
มีอะไรใหม่
Battle Royale: Survivors is a last-man-standing third person shooter game. Players are taken as prisoners and thrown to an abandoned island. The game supports up to 100 players. Players must fight with whitherever they can find on the island. You can play aggressively by attacking others and rob their items or hiding. The choice is yours. Whoever survivals to be the last lone survivor wins the game.

ประเภท: แอ็กชัน , Similar

วันที่เผยแพร่: Feb 06, 2019

เวอร์ชันปัจจุบัน: v0.984

ต้องใช้ Android: 4.3

การให้คะแนนเนื้อหา: Teen

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

3.4
202 ทั้งหมด
5 96
4 27
3 10
2 14
1 55