บ้าน » เกม » การศึกษา » เอบีซีเด็กก่อนวัยเรียนและติดตาม Phonics เกมการเรียนรู้
เอบีซีเด็กก่อนวัยเรียนและติดตาม Phonics เกมการเรียนรู้ APK icon

ดาวน์โหลด เอบีซีเด็กก่อนวัยเรียนและติดตาม Phonics เกมการเรียนรู้ APK

12.0 for Android 4.2 and up

GunjanApps Studios

ปฐมวัยเรียนรู้เกม - แผ่น, สี, รูปร่าง, ตัวอักษร, ตัวเลขการติดตาม

Package name:

com.gamesforkids.preschoolworksheets.alphabets

เอบีซีเด็กก่อนวัยเรียนและติดตามการเรียนรู้ Phonics เกม (แผ่น) เป็น app ศึกษาเพื่อช่วยให้เด็กวัยหัดเดินของคุณเรียนรู้การติดตามขั้นพื้นฐานเริ่มต้นจากสายการออกเสียงและติดตามตัวอักษรของ ABCs ตัวอักษรและตัวเลข 1 ถึง 10 รูปร่างและสี เอบีซีก่อนวัยเรียนรวมถึงแผ่นสนุกกิจกรรมการศึกษาสำหรับเด็กเล็กและเด็ก! ถ้าลูกของคุณอยู่ในโรงเรียนอนุบาลหรือจะไปร่วมก่อนวัยเรียนนี้เป็นแอปฟรีเรียนรู้สำหรับเด็กของคุณ

กำลังมองหาเด็กวาดภาพเกมฟรีกับเกมตัวอักษรสำหรับเด็ก? ลองเล่นเกม abc ของเราและเกมก่อนวัยเรียนฟรี - การผสมผสานของการวาดภาพสำหรับเด็กที่มีตัวอักษรสำหรับเด็ก🎨✍

ที่ดีที่สุดปพลิเคชันการเรียนรู้สำหรับเด็กที่มีการติดตามและเกมการออกเสียง! การเรียนรู้ของตัวอักษรภาษาอังกฤษ, ตัวเลข, รูปร่าง, เส้นโค้งเส้นเฉียงเส้นตรงเส้นที่เรียบง่ายและฟรีวาดสีและคำศัพท์พื้นฐานอื่น ๆ ใด ๆ ที่เด็กวัยหัดเดิน kindergartner หรือเด็กก่อนวัยเรียนอายุสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษและตัวอักษรภาษาอังกฤษและตัวเลขเพียงแค่เด็กติดตามตัวอักษรโดยทำตามนิ้วของพวกเขา

สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนอายุ 3 ปีขึ้นไปสามารถเรียนรู้ ABC ตัวอักษรภาษาอังกฤษและตัวเลขที่จะเรียนรู้วิธีการ เขียน. เด็กติดตามเกมที่มีเด็กวัยหัดเดินที่มุ่งเน้นในการอ่านและการเขียนตัวอักษรตัวเลข

เหมาะสำหรับโรงเรียนอนุบาลเด็กเล็กเรียนต้นก่อนวัยเรียนและเด็กชั้นประถมศึกษาปีที่ 1, เกมส์ตัวอักษรติดตามเป็น app ที่ได้รับรางวัลที่ใช้ในโรงเรียน เด็กเรียนรู้ที่จะเขียนตัวอักษรของตัวอักษรตัวเลขและรูปทรง ผู้เรียนในช่วงต้นมีห้าตัวเลือกปฏิบัติ: ตัวอักษรตัวอักษรกรณีที่ต่ำกว่าตัวเลขรูปร่างหรือสมุดระบายสีที่เรียบง่ายในเกมการศึกษาสำหรับเด็กและเกมการเรียนรู้สำหรับเด็กเล็กอายุ 3

✪✪✪✪คุณสมบัติของเอบีซีอนุบาลติดตาม และ Phonics ♬✪✪✪

★เรียนรู้การเขียนตัวอักษรและหมายเลขติดตาม - ABC สำหรับเด็กเรียนรู้ที่ตัวอักษรและตัวอักษร
★เรียนรู้สีในขณะที่การติดตามตัวอักษรและ 123 นับ
★เรียนรู้รูปร่าง
★ สนุกภาพเคลื่อนไหวการออกเสียงเพลงจาก A ถึง Z
★ออกเสียงสนุกภาพเคลื่อนไหว ABC และตัวเลขการนับ 1 ถึง 10
★ภาพวาดฟรีและฟรี App
★เริ่มต้นด้วยสายการติดตามและเส้นโค้งที่จะติดตาม
★ตัวพิมพ์ใหญ่และพิมพ์เล็ก ตัวอักษรที่จะติดตาม
★การตรวจสอบการศึกษาชั้นต้นที่มีสีสันที่จะช่วยให้เด็กได้เรียนรู้อักษรภาษาอังกฤษ, ตัวเลข, รูปทรงและสี
★เกมการเรียนรู้สำหรับเด็กเล็กอายุ 2: ABC ติดตามสำหรับเด็ก
★ติดตามตัวอักษรกระดานชนวนสำหรับเด็ก

ระบายสี
เลือกจากกว่า 200 ภาพสี, สี, DRA W หรือเส้นขยุกขยิก ให้เด็กของคุณเส้นขยุกขยิกมือของพวกเขาออกไปและแสดงทักษะศิลปะของพวกเขา เลือกจากความหลากหลายของดินสอสี, glitters และรูปแบบสี

เรียนรู้
ให้เด็กวัยหัดเดินของคุณเรียนรู้อักษรสำหรับเด็ก ง่ายสำหรับเด็กอนุบาลในการเรียนรู้ของเอบีซี (ตัวอักษรภาษาอังกฤษ) และตัวเลขโดยการติดตามเส้นประ มีเสียงสำหรับแต่ละตัวอักษรและตัวเลขเพื่อให้เด็ก ๆ ของคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากเสียง

ABC อนุบาลติดตามและ Phonics ♬เป็น app การเรียนการสอนการออกเสียงฟรีและตัวอักษรที่ทำให้สนุกกับการเรียนสำหรับเด็กวัยตั้งแต่เด็กเล็กไปทาง เด็กก่อนวัยเรียนและนักเรียนอนุบาล

ในที่สุดเด็ก abc อักษรตัวอักษรฟรีโรงเรียนเด็กวัยหัดเดินเกมการเรียนรู้การศึกษาฟรีด้วยตัวอักษรสำหรับเด็กที่จะเรียนรู้รูปทรงของตัวเลขและตัวอักษร เด็กที่ดีที่สุดอักษรเกม ABC สำหรับเด็กที่มีบัตรคำศัพท์เบื้องต้นสำหรับการเล่นเกมสำหรับเด็ก เกม ABC สำหรับเด็กเล็กและทารกง่ายจะได้เรียนรู้เกม ABCD สำหรับเด็กฟรี! App ที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนรู้เกี่ยวกับหุ่นยนต์เอบีซี! รับเด็ก abc การติดตามและการออกเสียงสำหรับเกมฟรีและเด็กก่อนวัยเรียนสำหรับเด็กเล็ก ๆ ในวันนี้
มีอะไรใหม่
- Awesome new 120+ worksheets added, as requested by parents. Total 350+ coloring worksheets
- New Coloring Book worksheets
- New Connect the dots Worksheets
- New Categories added
- Bug Fixes and improved performance

ประเภท: การศึกษา , Similar

วันที่เผยแพร่: Nov 14, 2018

เวอร์ชันปัจจุบัน: 12.0

ต้องใช้ Android: 4.2

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.5
1,730 ทั้งหมด
5 1,314
4 245
3 89
2 23
1 59