บ้าน » ปพลิเคชัน » ช็อปปิ้ง » 1-800-Flowers.com: ส่งของขวัญ
1-800-Flowers.com: ส่งของขวัญ APK icon

ดาวน์โหลด 1-800-Flowers.com: ส่งของขวัญ APK

9.7 for Android 4.4 and up

1-800-flowers.com

ส่งดอกไม้และ amp; ของขวัญในเวลาเพียงไม่กี่คลิกด้วย 1800Flowers และ # 39; แอปบริการส่งดอกไม้!

Package name:

com.flowers1800.androidapp2

จัดส่งดอกไม้เป็นเรื่องง่ายด้วยแอป 1-800-Flowers.com Android! ส่งดอกไม้, ต้นไม้และของขวัญได้ทุกที่ทุกเวลาหรือในขณะที่ไปในการคลิกง่ายๆเพียงไม่กี่คน จากการจัดดอกไม้ที่งดงามและดอกกุหลาบให้กับร้านอาหารคุกกี้ช็อคโกแลตช่อดอกไม้ผลไม้และอื่น ๆ มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน! ด้วยในวันเดียวกันจัดส่งดอกไม้และการสั่งซื้อการติดตามของเราคุณจะไม่พลาดอีกครั้ง! ซิงค์รายชื่อจากโทรศัพท์ของคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของสังคมสื่อและร้านค้าที่มีการเช็คเอาต์แบบไร้รอยต่อที่จะทำให้ซื้อง่ายยิ่งขึ้น! เราส่งมอบของขวัญและรอยยิ้มไปกว่า 195 ประเทศ!

ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีของเราที่จะมาร์ทโฟน Android ของคุณ / แท็บเล็ตในวันนี้จะส่งดอกไม้ที่สมบูรณ์แบบและของขวัญรวมทั้ง ( แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ):
วันเกิดดอกไม้และของขวัญ: จากหมีวันเกิดให้กับวันเดียวกันดอกไม้วันเกิดส่ง โดยดอกไม้ในท้องถิ่น, เด็กวันเกิดพิเศษของคุณหรือสาวจะรักของขวัญวันเกิดของคุณ
ดอกไม้โอกาสพิเศษและของขวัญ: 1-800-Flowers.com มีความคิดของขวัญสำหรับวันหยุดรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงใด: คริสมาสต์ปีใหม่ Hanukkah ขอบใจอีสเตอร์, วันวาเลนไทน์, วันแม่, วันพ่อและอื่น ๆ !
ของขวัญเห็นใจและดอกไม้งานศพ: ถ่ายทอดความเสียใจของคุณในช่วงเวลาที่ยากลำบากโดยใช้บริการของเรา“ถุงมือสีขาว” เพื่อส่งดอกไม้งานศพหรือของขวัญความเห็นอกเห็นใจที่บ้านหรืองานศพบริการ
ครบรอบดอกไม้: ไม่ว่าจะเป็นวันครบรอบแรกหรือทองหนึ่งคุณสามารถช่วยให้พวกเขาเฉลิมฉลองโอกาสที่สนุกสนานกับของขวัญที่โรแมนติกที่จะแสดงให้คุณดูแล (หรือของคุณ)
ของขวัญธุรกิจ: ของขวัญขององค์กรเป็นวิธีที่เหมาะที่จะรักษาความสัมพันธ์ทางธุรกิจสำหรับพนักงานทุกคนเพลิดเพลินไปกับ!
ระหว่างประเทศจัดส่งดอกไม้ส่งของขวัญและดอกไม้ไปกว่า 195 ประเทศที่มีการจัดส่งดอกไม้ระหว่างประเทศที่ทำให้มันง่ายในการติดต่อไม่ว่าระยะทาง!
ของขวัญแสดงความยินดี: ไม่ว่าคุณจะฉลองจบการศึกษางานใหม่โปรโมชั่นบ้านหลังแรกเกษียณอายุหรือความสำเร็จอื่น ๆ คอลเลกชันของดอกไม้แสดงความยินดีและของขวัญของเราเป็นวิธีที่เหมาะที่จะพูดว่า“คุณไม่ได้!” หรือ“งานดี Done!”
ฉันดอกไม้ขออภัย: ไม่มีอะไรบอกว่า“ฉันขอโทษ” ชอบดอกไม้หรือดอกกุหลาบจากหัวใจที่จะแสดงความขอโทษอย่างจริงใจของคุณ
ของขวัญนาทีสุดท้ายและการจัดดอกไม้: ต้องการของขวัญวันนี้? ไม่มีปัญหา! ส่งดอกไม้ในวันเดียวกัน, กระเช้าของขวัญ, กระเช้าผลไม้, ลูกโป่งและอื่น ๆ โดยตรงจากอุปกรณ์มือถือของคุณ!
เพียงเพราะ: บางครั้งคุณไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลที่จะส่งรอยยิ้มส่งเพียงเพราะพวกเขากำลังน่ากลัวกับเราเพียงเพราะของขวัญและดอกไม้ที่แน่ใจว่าจะสดใสวันของทุกคน!
ความรักและความโรแมนติก: ไม่ว่าแฟนของคุณอาศัยอยู่กับคุณหรือในบ่อ, ส่งดอกไม้แสนโรแมนติกที่จะอาบน้ำให้พวกเขาด้วยดอกไม้และความรัก (ในรูปแบบของดอกกุหลาบและช็อคโกแลต)!
ขอขอบคุณคุณดอกไม้และของขวัญ: เมื่อคำพูดเป็นเพียงไม่เพียงพอแสดงความชื่นชมและความกตัญญูของคุณด้วยการจัดดอกไม้ที่สวยงามจากดอกกุหลาบดอกลิลลี่ที่สวยงามมีสีสันที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม!
ดอกไม้งานแต่งงานและของขวัญ: ดอกไม้งานแต่งงานและของขวัญที่ง่ายต่อการสั่งซื้อออนไลน์ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันพิเศษของคุณด้วยช่อดอกไม้ที่งดงามเจ้าสาว, centerpieces, corsages และ boutonnieres!
คุณสมบัติ 1-800-ดอกไม้ของขวัญ App Center ได้แก่ :
ข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ใช้ app ของเรา
การเข้าถึงตัวเลือกของเราเต็มไปด้วยดอกไม้เดิมอย่างแท้จริงและของขวัญ
เรียกดูคล่องตัวและปลอดภัยเช็คเอาต์
ดูและ แลกซิงค์ฉลองรางวัลคะแนน
สมุดโทรศัพท์ / รายชื่อ
ความสามารถในการลงชื่อเข้าใช้ Facebook หรือ Google สื่อสังคมบัญชี
การเข้าถึงบัญชีของคุณทุกที่ทุกเวลา!
เกี่ยวกับ 1-800-Flowers.com:
มานานกว่า 30 ปี 1-800-Flowers.com ได้รับในธุรกิจการส่งมอบรอยยิ้มด้วยดอกไม้และของขวัญที่เป็นต้นฉบับอย่างแท้จริง เรารู้ถึงความสำคัญของการแสดงความรักความกตัญญูความเห็นอกเห็นใจของคุณและให้แน่ใจว่าทุกคำสั่งจะถูกส่งพร้อมกับการรับประกันรอยยิ้ม 100% การดูแลทีมงานบริการลูกค้าของเราพร้อมที่จะช่วยให้คุณมีการส่งมอบพิเศษของคุณและยินดีต้อนรับข้อเสนอแนะ!

พบครอบครัวของเราของแบรนด์ ...
1800Flowers.com
แฮร์รี่และเดวิด
Cheryl คุกกี้
ช่อผลไม้
1800Baskets.com
โรงงานข้าวโพดคั่ว
Fannie May® Confections และแฮร์รี่London®ช็อคโกแลต Gourmet
แจ้งYards®วิจิตร Steaks
มีอะไรใหม่
Valentine’s Day is February 14th. Don’t forget to surprise your special someone with Valentine's Day flowers and romantic gifts including classic red roses, chocolates, stuffed animals and more!
In this latest version, we have optimized user experience for Valentine's Day shopping and fixed some bugs to make sure you get the best app experience!
If you love the app, please don't forget to leave us a review!

ประเภท: ช็อปปิ้ง , Similar

วันที่เผยแพร่: Feb 11, 2019

เวอร์ชันปัจจุบัน: 9.7

ต้องใช้ Android: 4.4

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.0
3,054 ทั้งหมด
5 1,770
4 517
3 187
2 147
1 433