บ้าน » ปพลิเคชัน » เครื่องมือ » ทันเดอร์ VPN - รวดเร็ว, ไม่ จำกัด , พร็อกซี่ฟรี VPN
ทันเดอร์ VPN - รวดเร็ว, ไม่ จำกัด , พร็อกซี่ฟรี VPN APK icon

ดาวน์โหลด ทันเดอร์ VPN - รวดเร็ว, ไม่ จำกัด , พร็อกซี่ฟรี VPN APK

2.5.9 for Android 4.1 and up

Signal Lab

ทันเดอร์ VPN - ความเร็วสูงพิเศษการรักษาความปลอดภัยเร็วฟ้าผ่า VPN

Package name:

com.fast.free.unblock.thunder.vpn

ทันเดอร์ VPN เป็น app ได้อย่างรวดเร็วให้บริการฟรีพร็อกซี่ VPN โดยไม่ต้องกำหนดค่าใด ๆ เพียงแค่คลิกปุ่มเดียวคุณสามารถเรียกดูอินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัยและไม่ระบุชื่อ

เราได้สร้างเครือข่าย VPN ทั่วโลกอเมริกายุโรปและเอเชียและขยายไปยังประเทศอื่น ๆ ในเร็ว ๆ นี้ เซิร์ฟเวอร์ทุกคนมีอิสระที่จะใช้คุณสามารถสลับเซิร์ฟเวอร์ที่จะเปลี่ยนสถานที่เป็นครั้งใด ๆ ตามที่คุณต้องการ

เมื่อมันมาถึงความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตและการรักษาความปลอดภัยทันเดอร์ VPN เป็นเครื่องมือสำคัญ มันจะเข้ารหัสการเชื่อมต่อของคุณเพื่อให้บุคคลที่สามไม่สามารถทำตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณทำให้มันปลอดภัยมากขึ้นกว่าปกติพร็อกซี่

ทำไมต้องเลือกทันเดอร์ VPN?
•ง่ายต่อการดาวน์โหลดและใช้งานในอุปกรณ์ Android ของคุณ
•ใช้งานง่ายไม่มีการลงทะเบียนหรือการกำหนดค่าที่จำเป็นคลิกเดียวที่จะใช้
•ไม่ จำกัด การจราจร
•ฟรีสำหรับทุกคน
•สมาร์ท เลือกเซิร์ฟเวอร์
•ไม่มีนโยบายการเข้าสู่ระบบที่เข้มงวด
•ทำงานร่วมกับ Wi-Fi LTE / 4G, 3G และทุกผู้ให้บริการข้อมูลมือถือ

ดาวน์โหลดทันเดอร์ VPN, เครือข่ายส่วนตัวของโลกที่เร็วที่สุดในการรักษาความปลอดภัยเสมือนจริงและ สนุกกับมันทั้งหมด!

ถ้าทันเดอร์ VPN เชื่อมต่อล้มเหลวไม่ต้องกังวลทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
1) คลิกธง
2) รีเฟรชหน้าเว็บเซิร์ฟเวอร์
3) เลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดและมีเสถียรภาพมากที่สุด ที่จะเชื่อมต่อ

หวังว่าข้อเสนอแนะและการจัดอันดับที่ดีที่จะให้มันเจริญเติบโตและทำให้ :-) ได้ดี

VPN แนะนำที่เกี่ยวข้อง

VPN เป็นที่นิยมใช้ในการเชื่อมต่อผู้ประกอบการขนาดใหญ่หรือ กลุ่มและกลุ่มของวิธีการสื่อสารเครือข่ายส่วนตัว ข้อความของเครือข่ายส่วนตัวเสมือนส่งข้อมูลเครือข่ายอินทราเน็ตผ่านสถาปัตยกรรมเครือข่ายร่วมกัน (เช่นอินเทอร์เน็ต) มันใช้ Tunneling Protocol เพื่อให้บรรลุความเป็นส่วนตัวของการตรวจสอบผู้ส่งข้อความความถูกต้องและผลกระทบการรักษาความปลอดภัยข้อความส่วนตัวอื่น ๆ เทคนิคนี้สามารถนำมาใช้ในการส่งข้อความเชื่อถือได้และปลอดภัยผ่านเครือข่ายที่ไม่ปลอดภัย (เช่นอินเทอร์เน็ต) โปรดทราบว่าการเข้ารหัสข้อความหรือไม่สามารถควบคุมได้ ที่ไม่มีการป้องกันเสมือนข้อความเครือข่ายส่วนตัวยังคงมีความเสี่ยงจากการถูกขโมย

ประวัติศาสตร์
ในปี 1990, คอมพิวเตอร์บนเครือข่ายคอมพิวเตอร์ถูกเชื่อมต่อกันโดยเฉพาะสายราคาแพงมากและ / หรือเส้น dial-up ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะทางระหว่างเว็บไซต์ก็สามารถเสียค่าใช้จ่ายหลายพันดอลลาร์ (การเชื่อมต่อ 56kbps) หรือนับหมื่นดอลลาร์

เพื่อหลีกเลี่ยงการเช่าซื้อมากกว่าหนึ่งบรรทัดทุ่มเทให้กับการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตตั้งแต่เครือข่ายส่วนตัวเสมือนสามารถลดค่าใช้จ่ายในเครือข่ายผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวปลอดภัยเครือข่ายส่วนตัวเสมือนได้กลายเป็นที่นิยมและเส้นส่วนตัวที่มีราคาแพง กลายเป็นซ้ำซ้อนแนะนำการรักษาความปลอดภัย

VPN
การรักษาความปลอดภัยเครือข่ายส่วนตัวเสมือนใช้โปรโตคอลอุโมงค์เข้ารหัสลับเพื่อให้การรักษาความลับโดยการปิดกั้นการดมกลิ่นและการดมกลิ่นและยังช่วยให้การตรวจสอบผู้ส่งเพื่อป้องกันการปลอมแปลงตัวตนในขณะที่ให้ความสมบูรณ์ของข้อความโดยการป้องกันข้อมูลจากการเป็น การแก้ไข

บางเครือข่ายส่วนตัวเสมือนไม่ได้ใช้การเข้ารหัสเพื่อปกป้องข้อมูล แม้ว่าเครือข่ายส่วนตัวเสมือนโดยทั่วไปให้การรักษาความปลอดภัยที่ไม่ได้เข้ารหัสเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจะไม่เคร่งครัด“ปลอดภัย” หรือ“ความน่าเชื่อถือ.” ตัวอย่างเช่นอุโมงค์ที่สร้างขึ้นระหว่างสองครอบครัวผ่านโปรโตคอล GRE เป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือน แต่ไม่เป็นที่เชื่อถือมิได้เชื่อถือ

นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างโปรโตคอล GRE ข้างต้นโปรโตคอลอุโมงค์ธรรมดาในพื้นที่ ได้แก่ L2TP (ไม่ IPsec) และ PPTP (เมื่อไม่ใช้ Microsoft Point-to-Point เข้ารหัส (MPPE))
มีอะไรใหม่
- add Korean translation
- Lightning-fast VPN! Thunder VPN will always give you super fast VPN service.

ประเภท: เครื่องมือ , Similar

วันที่เผยแพร่: Jan 06, 2019

เวอร์ชันปัจจุบัน: 2.5.9

ต้องใช้ Android: 4.1

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.7
193,521 ทั้งหมด
5 170,501
4 13,215
3 4,079
2 1,183
1 4,543