บ้าน » เกม » อาร์เคด » หนังสติ๊ก 2
หนังสติ๊ก 2 APK icon

ดาวน์โหลด หนังสติ๊ก 2 APK

2.0.2 for Android 4.1 and up

BYV

พบกับส่วนที่สองของเกมยอดนิยม“ The Catapult”

Package name:

com.byv.TheCatapult2

“ The Catapult 2” คือความต่อเนื่องของเกมยอดนิยมเกี่ยวกับ stickman ผู้กล้าหาญด้วยความช่วยเหลือของหนังสติ๊กที่อยู่ด้านบนสุดของหอคอยพยายามปกป้องปราสาทของเขาจากการถูกทำลายโดยกองทัพของศัตรู stickman

ตอนนี้นักรบ stickman ของเรามีอาวุธใหม่และวิธีการป้องกันจำนวนมาก นอกเหนือจากหนังสติ๊กคุณสามารถทำลายผู้บุกรุกจาก ballista และทำลายพวกมันด้วยการยิงปืนใหญ่ที่แม่นยำ ขว้างก้อนหินลูกกระสุนปืนลูกระเบิดและลูกธนูเวทมนตร์ใส่คู่ต่อสู้ เพิ่มทักษะในเกมเวอร์ชั่นใหม่“ The Catapult” ตอนนี้คุณสามารถยิงคู่ต่อสู้ได้ไม่เพียงแค่ยิงด้วยปืนใหญ่เท่านั้น แต่ยังสามารถโจมตีด้วยสายฟ้าได้อีกด้วย

เกมบันทึกการควบคุมที่ใช้งานง่าย แตะที่หน้าจอและดึงเพื่อชาร์จหนังสติ๊กแล้วเลือกแรงดึง ปล่อยเพื่อเปิดใช้กระสุนปืนใส่ศัตรูและชนพวกมัน!

มันยากที่จะป้องกันเพราะมีคู่ต่อสู้มากกว่า นอกเหนือจากโหมดไม่มีที่สิ้นสุดแบบคลาสสิกแล้วมีการเพิ่มแคมเปญ 60 ระดับในเกมซึ่งพระเอกของเราจะต้องเผชิญหน้ากับ stickmen ไม่เพียง แต่ในการยิง แต่ยังมีปืนใหญ่, หอคอยล้อม, แรมซีจิกและกลไกการต่อสู้ที่สามารถเดินได้ จากการระเบิดปราสาทจากการระดมยิงปืนอันทรงพลังของพวกเขา

เพื่อที่จะต่อสู้กับนักรบศัตรูและทนต่อการโจมตีให้ปรับปรุงและเติบโตปราสาทของคุณอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถอัพเกรดหอคอยได้ด้วยการเพิ่มช่องด้วยธนูหรือปืนใหญ่ที่จะสร้างความเสียหายแก่ศัตรู คุณยังสามารถอัพเกรดการป้องกันได้โดยวางเครื่องกีดขวางหน้าปราสาทหรือเหมืองเพื่อหยุดศัตรู มีการเพิ่มอุปกรณ์และชุดเกราะใหม่เพื่อให้ฮีโร่ของคุณแข็งแกร่งขึ้น

เกมนี้มีโหมดผู้เล่นสองคน คุณสามารถเล่นดวลกับเพื่อน ๆ โดยไม่ใช้อินเทอร์เน็ตบนหน้าจอเดียว

ดาวน์โหลดส่วนที่สองของเกมฟรี "The Catapult"

เรากำลังดำเนินการปรับปรุงอยู่ดังนั้นเรากำลังรอความปรารถนาและความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับเกม

มีเกมที่ดี !!
มีอะไรใหม่
Update 2.0.1:
- added 30 new level;
- added new enemies;
- added setting obstacles in PvP mode;
- improved graphics and interface;
- added the wheel of fortune;
- fixed some bugs.

ประเภท: อาร์เคด , Similar

วันที่เผยแพร่: Feb 12, 2019

เวอร์ชันปัจจุบัน: 2.0.2

ต้องใช้ Android: 4.1

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone 10+

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.4
2,788 ทั้งหมด
5 2,036
4 367
3 123
2 51
1 211